ดูดวง » ตรงโคตรๆ! สิ่งที่ดึงดูดใจคุณมากที่สุดในภาพนี้ บอกได้ถึงตัวตนส่วนลึกที่ซ่อนอยู่

ตรงโคตรๆ! สิ่งที่ดึงดูดใจคุณมากที่สุดในภาพนี้ บอกได้ถึงตัวตนส่วนลึกที่ซ่อนอยู่

9 กันยายน 2017

ภาพนี้ เป็นภาพแบบทดสอบทางจิตวิทยาและจิตใต้สำนึก โดยให้คุณเลือกสิ่งที่คิดว่าดึงดูดคุณได้มากที่สุดในภาพ 4 ตัวเลือก คือ

A : อีกา

B : หน้าครึ่งซีก

C : หญิงเปลือยกาย

D : ผ้าม่าน

ถ้าเลือกได้แล้ว มาดูความหมายกันเลย

อีกา  ดูภายนอกคุณเป็นคนง่ายๆ สบายๆ เข้ากับคนอื่นได้ดี ยิ้มแย้มแจ่มใสตลอดเวลา  คนรอบข้างต่างรู้สึกว่าคุณเป็นมิตร  ใจอ่อน เชื่อคนง่าย แต่ก็ไม่ชอบให้ใครมาหลอกลวงเหมือนกัน ถึงแม้บางคนจะเคยทำให้เจ็บปวดมาก ก็ใจอ่อนยอมยกโทษให้  แล้วก็เป็นคนที่ชอบเก็บความรู้สึกเอาไว้คนเดียวด้วย

หน้าครึ่งซีก คุณเป็นคนทุ่มเทให้กับความรักมาก นิสัยดูซื่อๆ ทำให้โดนคนอื่นทำร้ายจิตใจบ่อยๆ ไม่ค่อยชอบแสดงออกทางอารมณ์ ไม่ว่าจะมีเรื่องทุกข์ใจอะไรก็เก็บไว้ข้างใน เพราะไม่ชอบให้ใครมาเป็นห่วงหรือกังวลไปด้วย  นอกจากนี้คุณยังเป็นคนอบอุ่น ใส่ใจรายละเอียดคนรอบข้าง รักเพื่อนมาก ใจกว้าง ไม่คิดเล็กคิดน้อย

หญิงเปลือยกาย คุณเป็นคนสำคัญที่เพื่อนๆในกลุ่มต้องการ เป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ดีเลิศ และเป็นคนตรงๆ มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ชอบก็บอกว่าชอบ ไม่ชอบก็บอกว่าไม่ชอบ และรักษาคำพูด ด้วยเหตุนี้เพื่อนๆและคนรอบตัวจึงชอบนิสัยคุณมาก นอกจากนี้ก็ยังมีความฉลาด เรียนรู้เร็ว ชอบช่วยเหลือคนอื่นที่เดือนร้อน

ผ้าม่าน  เป็นคนที่มักผิดพลาดเรื่องความรัก มีความคิดที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นตัวของตัวเองสูงมาก มีความโดดเด่นที่ดึงดูดคนอื่นเข้าหาจากเสน่ห์ลึกๆ  เวลาอยู่กับผู้คนคุณชอบสังเกตสีหน้าของคนอื่น แต่ไม่ได้ชอบไหลตามน้ำ ไม่ชอบทำอะไรโดยพละการ  มีความเป็นผู้นำและไม่ชอบความรู้สึกพ่ายแพ้  ถ้าใครไปสะกิดหรือทำให้โกรธขึ้นมาก็โมโหร้ายจนน่ากลัว

 

ที่มา : liekr.com