ข่าวด่วนประจำวัน » ระดับเศรษฐี! “เมฆ มังกรบิน” เปิดคลิปโชว์ยอดเงินในบัญชี ลั่น! แค่ซื้อ BM คันละสองล้านทำไมจะไม่ได้!! (คลิป)

ระดับเศรษฐี! “เมฆ มังกรบิน” เปิดคลิปโชว์ยอดเงินในบัญชี ลั่น! แค่ซื้อ BM คันละสองล้านทำไมจะไม่ได้!! (คลิป)

11 กันยายน 2017

เอาอีกแล้ว เกี่ยวกับประเด็นดราม่าของ “เมฆ มังกรบิน” หลังจากที่มีการโจมตีจากทางชาวเน็ตพร้อมเพจต่างๆ ที่ก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นดราม่าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องรถยนต์อย่าง Max Nano ที่เกิดขึ้นบนโลกโซเชียลจนถูกโจมตีกันเป็นจำนวนมาก พร้อมยังมีหลักฐานหลายต่อหลายอย่างที่ออกมายืนยันเกี่ยวกับการใช้งานของลูกค้า ที่เกิดความไม่ปรกติของเครื่องยนต์มาอีก

ล่าสุด ได้มีการเปิดเผยรายได้ของ “เมฆ” ที่ทีการไลฟ์สดโชว์เงินในบัญชีธนาคารของตนเองลงเฟซบุ๊กตนเอง จนทางด้านเพจชื่อดังอย่าง “สังคมอักเสบ” ได้นำคลิปดังกล่าวออกมาเปิดเผยบนโลกออนไลน์ พร้อมระบุแคปชั่นดังกล่าวออกมาดังนี้

 

“เปิดบัญชี เมฆ มังกรบิน รวยจริง BM แค่คันละสองล้านทำไมจะซื้อไม่ได้ ถถถถถถถ… สั_ !! ทำจนรวย เอาเงินคนจนมาอวดคนจน ทำนาบนหลังคน หลอกลวงขายของไม่มีคุณภาพ เลวกว่านี้ไม่มีแล้ว … หน่วยงานใดเกี่ยวข้องตรวจสอบด่วน !!!! อายัดไว้ได้ยิ่งดี ก่อนที่มันจะยักย้ายถ่ายโอนจนไม่เหลือมาชดเชยให้ผู้เสียหาย ครับ… #เมฆมังกรบิน #ไอ้กำแพง #รวยแต่เขือละมึ_ทีนี้”

 

 

 

 

ชมคลิป

กูรวยย

เปิดบัญชี เมฆ มังกรบิน รวยจริง BM แค่คันละสองล้านทำไมจะซื้อไม่ได้ ถถถถถถถ…สัส !! ทำจนรวย เอาเงินคนจนมาอวดคนจน ทำนาบนหลังคน หลอกลวงขายของไม่มีคุณภาพ เลวกว่านี้ไม่มีแล้ว …หน่วยงานใดเกี่ยวข้องตรวจสอบด่วน !!!! อายัดไว้ได้ยิ่งดี ก่อนที่มันจะยักย้ายถ่ายโอนจนไม่เหลือมาชดเชยให้ผู้เสียหาย ครับ…#เมฆมังกรบิน #ไอ้กำแพง #รวยแต่เขือละมึงทีนี้//ระวิ

โพสต์โดย สังคมอักเสบ บน 10 กันยายน 2017

 

ที่มา :www.baabin.co.th

เพจ สังคมอักเสบ