ข่าวด่วนประจำวัน » ด.ญ.พิการวัย 14 สู้จนปางตาย ถูกฝูงหนูรุมกินทั้งเป็นขณะหลับกลางดึก โดนกัดแทะ 225แผล เลือดท่วมเตียง!!

ด.ญ.พิการวัย 14 สู้จนปางตาย ถูกฝูงหนูรุมกินทั้งเป็นขณะหลับกลางดึก โดนกัดแทะ 225แผล เลือดท่วมเตียง!!

13 กันยายน 2017

เมื่อวันศุกร์ที่ 8 กันยายน เด็กสาวชาวฝรั่งเศสพิการเป็นอัมพาตที่ขาอายุ 14 ปี ระบุว่าชื่อ “ซาแมนธา” ต่อสู้เอาชีวิตให้รอดหลังถูกฝูงหนูเข้ามารุมกินร่างทั้งเป็นขณะกำลังหลับอยู่บนเตียงกลางดึก จนบาดเจ็บเลือดโชก สภาพบาดเจ็บสาหัส มีรอยแผลถูกกัดแทะทั่วร่างมากถึง 225 แผล!! มีรอยถูกกัดแทะที่ใบหน้า 45 แผล ที่มือทั้ง 2 ข้าง 150 แผล และอีก 30 แผลที่เท้า พ่อของเธอ “จาโรม” เข้ามาพบในสภาพเลือดนองเต็มเตียง ทีแรกตกใจนึกว่าเธอถูกทำร้ายเพราะมีโจรเข้ามาย่องเบา

(Phot credit: La Voix Du Nord)

ตำรวจเมืองรูแบ ทางตอนเหนือของประเทศฝรั่งเศส ได้รับแจ้งเหตุจากโรงพยาบาลท้องถิิ่นว่าเด็กสาวรายนี้ถูกนำตัวมาที่โรงพยาบาล โดยวินิจฉัยสภาพบาดเจ็บว่าถูกฝูงหนูรุมกัด

(Phot credit: La Voix Du Nord)

นายจาโรมผู้เป็นพ่อกล่าวด้วยความรู้สึกเสียขวัญว่า “มีเลือดของเธอเต็มไปหมด ตอนแรกคิดว่าเธอถูกโจรย่องเบาทำร้าย เธอมีเลือดออกจากหู ผมเลยกลัวว่าเธออาจมีเลือดออกในสมอง” ด้านแพทย์ไม่สามารถจะรักษาสภาพบาดแผลที่บริเวณปลายนิ้วของเธอได้ ทำให้อาจจะต้องกลายเป็นรอยแผลเป็นทั้งชีวิต โดยเธอจะต้องได้รับวัคซีน

(Phot credit: La Voix Du Nord)

นายจาโรมได้ร้องเรียนไปยังเจ้าของบ้านเช่าหลายครั้งแล้วเรื่องให้ย้ายกองถังขยะที่ตั้งอยู่ในลานจอดรถใกล้เคียงออกไปให้ห่าง ไม่นึกไม่ฝันว่าลูกสาวพิการของเขาจะต้องมาเจออะไรแบบนี้

(Phot credit: Pinterest)

อย่างไรก็ตาม ทั้งครอบครัวได้ย้ายออกไปอยู่บ้านใหม่แล้ว ทางสำนักอัยการได้มีการสืบสวนเบื้องต้นโดยส่งคนไปตรวจสอบสภาพที่อยู่อาศัย

(Phot credit: La Voix Du Nord)

 

ชมคลิป

 

 

 

 

 

ชมคลิป

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Mirror, The Sun, Metro