ข่าวด่วนประจำวัน » เด็กสาววัย 14 ถูกเพื่อนนักเรียนหญิง 5 คนรุมกระทืบทารุณ ฟาดเกาอี้ตีด้วยเหล็ก จนปางตาย (คลิป)

เด็กสาววัย 14 ถูกเพื่อนนักเรียนหญิง 5 คนรุมกระทืบทารุณ ฟาดเกาอี้ตีด้วยเหล็ก จนปางตาย (คลิป)

13 กันยายน 2017

เว็บไซต์ koreaboo รายงานข่าวที่สร้างความสั่นสะเทือนบนโลกโซเชียลแดนกิมจิ เด็กสาวชาวเกาหลีใต้วัย 14 ปี ถูกกลุ่มนักเรียน 5 คนรุมกระทืบปางตายในปูซาน ทิ้งสภาพบาดแผลสาหัส

คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด เผยนาทีเด็กนักเรียนมัธยมหญิงจำนวน 5 คน รุมทำร้ายเพื่อนนักเรียนด้วยกันอย่างโหดร้ายทารุณ โดยใช้เกาอี้และแท่งเหล็กฟาดใส่นับครั้งไม่ถ้วนจนใบหน้าบวมปูดไม่สามารถลืมตาได้ นอกจากนี้อาวุธที่ใช้ทำร้ายร่างกายยังมีขวดเหล้าและปลายบุหรี่ ผู้ก่อเหตุมี 4 ราย อายุ 14 ปี อีก 1 ราย อายุ 13 ปี การทำร้ายร่างกายดำเนินยาวนานถึง 1 ชั่วโมง 30 นาที

โดยได้มีการถ่ายภาพสาวผู้ถูกทำร้ายเผยสภาพหน้าเวทนาบาดแผลบวมช้ำเลือดอาบท่วมตัว หลังจากการทำร้ายร่างกายจบลง 1 ในผู้ก่อเหตุได้ส่งภาพเธอไปให้เพื่อนนักเรียนคนอื่นๆเพื่อเป็นการอวด เด็กสาวถูกทิ้งไว้ในสภาพหมดสติตรงจุดเกิดเหตุ ก่อนหญิงรายหนึ่งเดินผ่านมาเจอรีบแจ้งตำรวจ และนำตัวส่งโรงพยาบาล

ทางโรงพยาบาลได้เผยภาพบาดแผลน่าสลดของเธอ มีรอยตัดฝังลึงลงไปและมีการฉีกผมบางส่วนออกไป ใบหน้าของเธอแทบจะไม่เหลือเค้าเดิม โดยหลังจากเกิดเหตุ 2 ชั่วโมงผู้ก่อเหตุได้ไปมอบตัวกับทางตำรวจ และให้การสารภาพในสิ่งที่ทำลงไป

แม่ของเหยื่อสาวได้โพสต์เรื่องราวลงบนเฟซบุ๊คและอัพโหลดภาพลูกสาวของเธอในสภาพบาดเจ็บสาหัส และกล่าวว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอถูกทำร้าย เพราะเคยโดนมาแล้วครั้งหนึ่ง และเหตุผลที่ทำร้ายเพราะต้องการแก้แค้นลูกสาวของเธอ หลังจากเมื่อ 2 เดือนก่อนเธอติดต่อกับเด็กหนุ่มซึ่งเป็นแฟนของหนึ่งในผู้ก่อเหตุ เลยโดนทำร้ายเพราะความหึงหวงในครั้งแรก ก่อนจะถูกทำร้ายครั้งล่าสุดเพราะไปฟ้องคนอื่นถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ผู้เป็นแม่ได้ข้อรองสื่อต่างๆ และสังคมออนไลน์ว่าอย่าเขียนอะไรล้อเลียนเรื่องหน้าตาที่ปูดบวมของลูกสาวเธอ ในฐานะผู้เป็นแม่เธอไม่อยากให้คนอื่นต้องมาเจอชะตากรรมแบบเดียวกับลูกสาวของเธอ

โดยตอนนี้ผู้ก่อเหตุอายุ 14 ปีทั้ง 4 รายกำลังอยู่ในการควบคุมตัว ส่วนอีกรายที่อายุ 13 ปีตำรวจไม่สามารถจับกุมได้เนื่องด้วยกฎหมายคุ้มครองเยาวชน

 

 

제 딸이 두번째 구타로인해 애가 얼굴이 엉망이 됏어요이유는 5명에서 애를 때려 신고들어간거에 보복이랍니다 두달전에 알고있던 오빠가 연락왔는데 그남자가 선배 남친이었어요 그전화 받았단 이유로 맞고 지금금 그거 신…

โพสต์โดย 한주연 บน 3 กันยายน 2017

 

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

 

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก koreaboo