คลิปโซเชียล » ฮากระจาย!! หนุ่มอัดคลิปแซว “เมฆ” พร้อมผลิตภัณฑ์ ทำเอาขำทั้งโซเชียลแห่ชมสนั่น (คลิป)

ฮากระจาย!! หนุ่มอัดคลิปแซว “เมฆ” พร้อมผลิตภัณฑ์ ทำเอาขำทั้งโซเชียลแห่ชมสนั่น (คลิป)

13 กันยายน 2017

คลิปเด็ดยังคงเป็นกระแสอย่างไม่หยุดหย่อนกันเลยทีเดียว กับประเด็นของ “เมฆ มังกรบิน” ที่เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์กับการถูกโจมตีจากหลายฝ่าย ซึ่งเมื่อวันที่ 8 ก.ย. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าพื้นที่เพื่อตรวจสอบคุณภาพของทางบริษัทพร้อมโรงงานผลิตขึ้น ซึ่งถือว่ากระแสของเมฆ มังกรบินและผลิตภัณฑ์ Max Nano นั้นดีเกินคาดเลยทีเดียว

ล่าสุด ทางแฟนเพจ Watchwhy ก็ได้จัดทำคลิปฮาๆ ที่ล้อเลียนทางด้าน “เมฆ มังกรบิน” ออกมาเกี่ยวกับกระแสของเมฆ โดยใช้ชื่อคลิปว่า “แฉยับ!! “เมรุ ปังตอบิน” เจ้าของผลิตภัณฑ์ “แจ๊ค มโน” ถูกจับแล้ว !!” ที่เป็นการล้อเลียนแบบฮาๆ ทำเอาชาวเน็ตแห่กันคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เพียงปล่อยไปแค่ไม่ถึงหนึ่งวันก็ทำเอายอดวิวพุ่งกระฉูดถึง 2 แสนวิวเลยทีเดียว

และคลิปดังกล่าวจะฮาแก้เครียดได้ขนาดไหนนั้นลองไปชมพร้อมๆ กันเลยดีกว่า (คลิปนี้ถูกจัดทำขึ้นมาเพื่อเรียกเสียงหัวเราะให้สังคมเพียงเท่านั้น)

 

 

 

ชมคลิป

แฉยับ!! "เมรุ ปังตอบิน" เจ้าของผลิตภัณฑ์ "แจ๊ค มโน" ถูกจับแล้ว !!#กดไลค์ #กดแชร์ #watchwhyรับชมทาง YouTube : https://youtu.be/JKJywVNaIus———————————————————————————————-คลิปเด็ด คลิปใหม่ มีให้ชมกันอยู่ตลอด!!!!!▲อย่าลืมกด Subscribe เพื่อไม่พลาดทุกการติดตาม : https://goo.gl/1g23NX———————————————————————————————-

โพสต์โดย WatchWhy บน 12 กันยายน 2017

 

 

ขอขอบคุณที่มา : WatchWhy , เมฆ มังกรบิน

ที่มา :  baabin.co.th