เรื่องเด่น ประจำวัน » สยองขวัญ กลางกรุง!! ฆ่าโหด “สาวเสิร์ฟ” หมกห้องน้ำตึกร้าง เสื้อผ้าถูกถลกออก ชาวบ้านเผยได้ยินเสียงกรีดร้องลั่น!!

สยองขวัญ กลางกรุง!! ฆ่าโหด “สาวเสิร์ฟ” หมกห้องน้ำตึกร้าง เสื้อผ้าถูกถลกออก ชาวบ้านเผยได้ยินเสียงกรีดร้องลั่น!!

12 มกราคม 2018

 

banner-300-300.gif

วันที่ 11 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ ได้รับแจ้งเหตุตุมีผู้เสียชีวิต ภายในห้องพักชั้น 3 ซ.สุขุมวิท 23 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้องแพทย์จากนิติเวชจุฬาฯ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 

ถึงที่เกิดเหตุพบเป็นอาคารพาณิชย์ที่อยู่ระหว่างปรับปรุง ที่ห้องน้ำชั้น 3 พบศพน.ส.ศรัณญา รัตนเพชร อายุ 27 ปี สภาพสวมเสื้อยืดสีฟ้าแขนยาว ถูกถลกขึ้นมาจนเห็นเสื้อชั้นใน ใส่กางเกงขาสั้นสีเทา นอนหงายเสียชีวิต ตรวจตามร่างกายพบว่ารอยถูกเชือกจากเสื้อคลุมรัดรอบคอ และพันด้วยเสื้อแขนยาวสีดำอีกชั้นหนึ่ง บริเวณศีรษะบริเวณท้ายทอยแตก เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 12 ชั่วโมง

สอบสวนเบื้องต้นทราบส่า เมื่อช่วงบ่ายวานนี้เห็นผู้ชายทำร้ายผู้หญิงที่ชั้น 3 ของตึกซึ่งมีผู้หญิงตะโกนขอความช่วยเหลือแต่ไม่มีใครกล้าช่วย กระทั่งเสียงเงียบไปและมีคนมาพบศพหญิงสาวอยู่ภายในห้องน้ำชั้น 3 หลังคนงานเข้าไปตรวจสอบปรับปรุงตึก

อย่างไรก็ตามรายงานระบุว่า หญิงสาวคนดังกล้าวเป็นสาวเสิร์ฟภายในร้านแห่งหนึ่ง และมีผู้ชายเข้ามาติดพัน ทราบชื่อนายตี๋ (นามสมมติ) ซึ่งนายตี๋มักมีพฤติกรรมความรุนแรง ชอบทำรายร่างกายและขอเงินอยู่่เป็นประจำ ล่าสุดพบว่าอยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามตัวมาสอบปากคำ เบื้องต้นทราบว่า นายตี๋ได้หนีทหาร และไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ดังกล่าว

 

 

ขอบคุณข้อมูล ข่าวสด,Canchao